Lắp Đặt Wifi Sự Kiện VNPT Hà Nội

Nếu bạn là nhà sản xuất đang tìm kiếm một công ty internet sự kiện đáng tin cậy để cung cấp truy cập internet trong thời gian ngắn cho sự kiện của mình, thì không đâu khác ngoài VNPT . Chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp WiFi Sự kiện và kết nối internet ngắn hạn cho các sự kiện ở mọi quy mô từ triển lãm thương mại, hội nghị, trình diễn thời trang đến các sự kiện và lễ hội ngoài trời, chúng tôi đã thực hiện tất cả. Các chuyên gia của chúng tôi có kỹ năng, thiết bị và hiểu biết sâu sắc về ngành cần thiết để xây dựng mạng internet có dây và không dây an toàn và nhanh chóng cho các sự kiện trên toàn quốc, bao gồm Thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh

VNPT của chúng tôi đã tạo ra các giải pháp tùy chỉnh cho hàng trăm sự kiện ở Thành phố lớn. Nhiều năm đã dạy chúng tôi rằng một hệ thống WiFi dành cho sự kiện vượt trội không thể hỗ trợ trải nghiệm có một không hai. Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế và lắp đặt wifi sự kiện dựa trên nhu cầu cụ thể của sự kiện mà chúng tôi đang hỗ trợ. Cần hỗ trợ 2 gian hàng ảnh và 1 máy tính xách tay? Không có gì. Bạn đang tìm kết nối internet tạm thời và truy cập không dây cho 10.000 khách cũng như kết nối có dây cho 20 thành viên trong nhóm sản xuất của bạn? Không phải là một vấn đề. Kết nối riêng cho nhà cung cấp hoặc người thuyết trình của bạn? Hoàn toàn có thể làm được.

Điều khác biệt giữa VNPT và các nhà cung cấp khác

 • Chúng tôi không phải là Công ty tư vấn CNTT, hoạt động kinh doanh của chúng tôi chỉ tập trung vào việc cung cấp WiFi ngắn hạn cho các sự kiện.
 • Mọi người trong nhóm của chúng tôi đều biết sự khác biệt giữa WiFi thông thường và WiFi sự kiện mật độ cao.
 • Chúng tôi liên tục đầu tư vào các thiết bị mới nhất để luôn dẫn đầu
 • Là một công ty “Thân thiện với sản xuất”, chúng tôi không yêu cầu hướng dẫn tại chỗ
 • Việc triển khai của chúng tôi bao gồm hỗ trợ CNTT tại chỗ miễn phí
 • Chúng tôi hợp tác rất chặt chẽ với các công ty tổ chức sự kiện và địa điểm tổ chức sự kiện nổi bật nhất ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

8 Yêu cầu bạn nên tham khảo khi lắp đặt wifi sự kiện

 • Tổng số thiết bị – Có bao nhiêu thiết bị sẽ yêu cầu kết nối WiFi? Điều này không giới hạn cho khách. Nhân viên sản xuất, nhà cung cấp và nhà triển lãm đều sẽ có nhu cầu WiFi sự kiện độc đáo.
 • Khu vực phủ sóng – Hãy nghĩ về những khu vực cần có phủ sóng và nơi có nhiều nhóm người nhất sẽ tụ tập. Những khu vực này đòi hỏi sự chú ý và bảo hiểm đặc biệt. Do đó, trước tiên hãy xác định xem mạng của bạn sẽ bị giới hạn trong vùng phủ sóng trong nhà, ngoài trời hay hỗn hợp.
 • Sử dụng mạng – Mạng WiFi sự kiện sẽ được sử dụng để làm gì? Trình duyệt internet cơ bản và các trang web truyền thông xã hội không có nhu cầu lớn về băng thông và WiFi. Truyền phát video và các hoạt động sử dụng nhiều băng thông khác cần được lên kế hoạch cho phù hợp.

 • Dịch vụ Internet – Xem xét lượng băng thông tạm thời bạn sẽ cần và ưu tiên những mục nào là nhiệm vụ quan trọng. Kết nối internet tạm thời có thể tốn kém. Một kế hoạch phù hợp có thể giúp bạn tiết kiệm
 • Vùng phủ sóng di động – Một số không gian sự kiện là vùng chết và không có vùng phủ sóng 4G. Ngay cả khi không gian sự kiện có vùng phủ sóng, tháp di động có thể bị quá tải nếu có quá nhiều thiết bị trong một khu vực. Trong cả hai trường hợp, khách tham dự sự kiện của bạn có thể cảm thấy thất vọng và rời đi.
 • Hỗ trợ tại chỗ – Không có chỗ cho sai sót trong một sự kiện. Bạn phải luôn lập kế hoạch để có một kỹ thuật viên hỗ trợ tại chỗ trong những thời điểm quan trọng nhất của nhiệm vụ.
 • Loại thiết bị – Điều quan trọng là nhà cung cấp WiFi cho sự kiện của bạn không sử dụng thiết bị cũ, rẻ tiền. Chúng tôi sử dụng các điểm truy cập Ruckus Wireless 802.11ac Wave 2 hiện tại và nhiều công cụ quản lý mạng và cổng tinh vi để cho phép tùy chỉnh hoàn toàn mạng WiFi sự kiện của bạn.
 • Xây dựng thương hiệu qua WiFi – Mạng WiFi sự kiện của bạn tạo ra nhiều cơ hội để chia sẻ thông điệp thương hiệu của bạn với khách của bạn. Điều này bao gồm tên mạng tùy chỉnh, trang giật gân và quảng cáo. Chúng tôi có thể phát triển một trang giật gân có thương hiệu cho bạn, trang này sẽ cho phép bạn truyền đạt thông điệp của mình và thu thập địa chỉ email để sử dụng tiếp thị trong tương lai.

Lắp đặt wifi sự kiện nhanh chóng

Sự kiện của bạn là ưu tiên của chúng tôi. VNPT của chúng tôi có thể giúp bạn triển khai giải pháp cho thuê wifi sự kiện và kết nối Internet ổn định cho sự kiện của bạn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nhóm các chuyên gia không dây tài năng của chúng tôi làm việc dựa trên nhu cầu và ngân sách cụ thể của bạn để tạo ra giải pháp tối ưu cho bạn.
Đừng đợi đến phút cuối cùng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để kết nối với một trong những chuyên gia không dây của chúng tôi và thảo luận về nhu cầu sự kiện của bạn.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

0824593393