4 Ứng Dụng Kiểm Tra Mạng Wifi Tốt Nhất 2021

Ứng dụng tốt nhất để kiểm tra tốc độ WiFi

Mọi người thường hỏi, “Tôi muốn kiểm tra tốc độ Internet của mình , nhưng tôi nên chọn ứng dụng kiểm tra tốc độ WiFi nào?” Câu trả lời rất đơn giản: hãy chọn ứng dụng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Như bạn sẽ thấy, một số ứng dụng kiểm tra tốc độ WiFi cực kỳ đơn giản và được thiết kế để làm một việc, trong khi những ứng dụng khác phức tạp hơn. Nếu bạn là người dùng gia đình, bạn có thể không muốn dành nhiều giờ để học cách sử dụng một ứng dụng chuyên nghiệp cung cấp gấp 100 lần số tính năng mà bạn thực sự cần. Thay vào đó, bạn nên chọn thứ gì đó dễ sử dụng và đi kèm với giao diện người dùng đồ họa trực quan.

Sự đơn giản có giá trị của nó khi bạn chỉ cần kiểm tra tốc độ WiFi hiện tại của mình là bao nhiêu, nhưng các tính năng bổ sung sẽ có ích khi bạn quyết định làm điều gì đó với nó. Luôn chọn ứng dụng kiểm tra tốc độ không dây hỗ trợ các tiêu chuẩn WiFi mới nhất và dải tần số WiFi được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, điều có thể còn quan trọng hơn các tính năng là độ chính xác.

Điều cuối cùng bạn muốn làm là buộc tội ISP của bạn không tuân theo những lời hứa chỉ để phát hiện ra rằng ứng dụng kiểm tra tốc độ WiFi mà bạn đang sử dụng không chính xác. Có rất nhiều ứng dụng kiểm tra tốc độ không dây trên mạng, nhưng chỉ một số ít là các sản phẩm đã hoàn thiện, được đánh bóng sẵn sàng để sử dụng hàng ngày. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn ứng dụng kiểm tra tốc độ không dây từ một nhà phát triển chuyên nghiệp biết cách phát triển phần mềm đẳng cấp thế giới và luôn đứng sau khách hàng của mình.

Chúng tôi đã chọn ra 4 ứng dụng kiểm tra tốc độ WiFi hàng đầu tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra tốc độ WiFi ngay lập tức và chọn ứng dụng yêu thích của chúng tôi. 4 Ứng dụng này cũng có thể test mạng cho các dịch vụ wifi sự kiện của nhà mạng VNPT.

  1. NetSpot: để điều chỉnh nhu cầu của người dùng chuyên nghiệp với nhu cầu của người mới bắt đầu hoàn chỉnh. Sử dụng nó để kiểm tra ngay hiệu suất WiFi mà không cần đọc các hướng dẫn phức tạp, nhàm chán hoặc xem các video hướng dẫn trực tuyến.
  2. Wifiner: là một giải pháp lý tưởng trong trường hợp bạn chỉ cần phân tích một mạng không dây.
  3. Network Speed Test: là một ứng dụng Windows 10 khiêm tốn, không làm gì khác ngoài một điều: cho bạn biết tốc độ kết nối Internet của bạn .
  4. LAN Speed Test: được thiết kế để đo tốc độ của Mạng cục bộ (LAN) có dây và không dây.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

0824593393