(New) VNPT Hà Nôi – Cho Thuê Thiết Bị Họp Trực Tuyến

Giải pháp Họp Trực Tuyến

VNPT Hà Nội – Cho Thuê Thiết Bị Họp Trực Tuyến

 

Họp trực tuyến (meeting online) là họp hội nghị thông qua phần mềm, web hội nghị, điện thoại thông qua môi trường Internet/PSTN nhằm giảm chi phí và thời gian tổ chức so với các cuộc họp truyền thống mặt đối mặt. Để phục vụ các buổi họp trực tuyến cần có Thiết bị Camera và Kênh truyền ngắn ngày Internet tốc độ cao. VNPT Hà Nội kết hợp với đối tác Ủy quyền cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến. Ngoài ra giải pháp hội  nghị trực tuyến còn được ứng dụng trong công tác đào tạo từ xa ở trung tâm, trường học; tư vấn chuẩn đoán bệnh ở bệnh viện; tham mưu chỉ đạo quân sự của chính phủ…Hiện nay, phần mềm đang được sử dụng nhiều nhất để họp trực tuyến là Zoom.

Thiết bị Họp Trực Tuyến Cần Những Gì?

Với tình hình dịch Covid-19 nghiêm trọng, ảnh hưởng tới đời sống, công việc và sinh hoạt hàng ngày của tất cả người dân. Hệ thống hành chính sự nghiệp, giáo dục, văn hóa, thông tin và truyền thông cũng không ngoại lệ. Với nhu cầu ngày càng cao về dịch vụ họp trực tuyến, VNPT Hà Nội sẽ khái quát xem một hội nghị họp trực tuyến cần những gì để phục vụ cho một buổi họp nhiều người:

1. Bộ thiết bị Camera và Mic đa hướng:
Bộ thiết bị Họp trực tuyến Logitech

Hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp thiết bị hỗ trợ cho các cuộc hội thảo, họp trực tuyến. Phù hợp với nhiều diện tích phòng , hội trường tổ chức các buổi họp quang trọng. Từ những phòng họp nhỏ 30-40m2 đến những hội trường hàng nghìn mét vuông, thì sẽ cần sử dụng hệ thống máy quay chuyên dụng cùng ekip thực hiện chương trình.

Đa số nhu cầu sử dụng thiết bị cho các buổi hội thảo, họp trực tuyến hiện nay tại Hà Nội có quy mô vừa và nhỏ. Để phục vụ nhu cầu trên, VNPT Hà Nội liên kết cùng đơn vị hỗ trợ cung cấp dịch vụ Cho thuê thiết bị Họp trực tuyến với chi phí ưu đãi và ekip kỹ thuật hỗ trợ chuyên nghiệp.

2. Kênh truyền Internet tốc độ cao

Ngoài thiết bị máy quay, camera ghi hình phục vụ chương trình sự kiện thì kênh truyền Internet tốc độ cao và ổn định cũng là một phần không thể thiết cho mọi chương trình hội thảo, họp trực tuyến online. Để đáp ứng nhu cầu trên, VNPT Hà Nội cung cấp các kênh truyền sử dụng ngắn ngày có tốc độ kết nối trong nước lớn từ 150Mbps, 200Mbps, 500Mbps…đến những kênh thuê riêng Lease Line có băng thông truy cập quốc tế lớn. Đáp ứng nhu cầu thực hiện họp Online, livestream trực tuyến và sử dụng ngắn ngày VNPT gửi tới quý khách hàng bảng giá thuê các kênh truyền ngắn ngày hiện nay đang áp dụng.

 

3. Phần mềm hỗ trợ họp trực tuyến: 

Phần mềm hỗ trợ họp trực tuyến phổ biến nhất hiện nay là: Zoom, Google Meet…Đa số các phần mềm trên đều hỗ trợ người dùng miễn phí nhưng sẽ bị giới hạn thời gian và số lượng người tham gia cuộc họp online. Muốn tăng thời lượng cuộc họp và số lượng người tham dự thì sẽ phải mua bản quyền các gói mà nhà cung cấp đưa ra. Có nhiều lựa chọn cho khách hàng, từ những phòng họp nhỏ 4-50 người đến những phòng họp lớn hàng nghìn người. Cùng với đó là thời gian tổ chức cuộc họp được kéo dài từ vài tiếng/ngày đến các cuộc họp liên tục 12 đến 24 tiếng đồng hồ. Điểm hạn chế của những gói bản quyền là khách hàng phải chi số tiền lớn thanh toán cho các gói từ 3 tháng đến 1 năm.

Để tiết kiệm chi phí mua phần mềm bản quyền, thì VNPT Hà Nội cùng đơn vị đối tác đã xây dựng bảng cước thuê phần mềm họp trực tuyến trong thời gian ngắn, từ 1 ngày đến 1 tuần hay 1 tháng tùy theo nhu cầu sử dụng ngắn ngày của quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp.

Đăng ký thuê thiết bị Họp Trực Tuyến

TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT – HÀ NỘI – CHI NHÁNH TỔNG CÔNG TY DỊCH VỤ VIỄN THÔNG

Tên giao dịch: TTKD VNPT – Hà NộI

Địa chỉ trụ sở: Số 75, phố Đinh Tiên Hoàng – Phường Tràng Tiền – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Mã số doanh nghiệp: 0106869738-002 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội cấp ngày 16/07/2015

Tổng đài bán hàng/CSKH qua điện thoại: 084 838 2222

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 8 MB. You can upload: image, video. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here

0824593393