Thuê internet sự kiện giá bao nhiêu?

Thuê Internet Sự Kiện giá bao nhiêu?

Để giải đáp cho câu hỏi này, thì trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về nhu cầu thực tế hiện nay với dịch vụ thuê kênh truyền internet dành cho sự kiện ngắn ngày. Trong tình hình dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, rất nhiều cuộc họp, hội thảo và sự kiện của các đơn vị hành chính Bộ, ban ngành các cấp. Đến khối Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn, vừa và nhỏ được tổ chức vô cùng khó khăn.

Do đó, hình thức họp trực tuyến được áp dụng thường xuyên để phục vụ nhu cầu làm việc trong trạng thái bình thường mới hậu Covid. Và để đáp ứng nhu cầu này thì dịch vụ Cho thuê Internet Sự kiệnCho thuê thiết bị Họp trực tuyến ra đời.

Dịch vụ Thuê Internet Sự Kiện là gì?

Nói đến Internet Sự Kiện đối với nhiều Tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp còn lạ lẫm. Nhưng đối với nhóm doanh nghiệp làm trong ngành tổ chức sử kiện, hội thảo thì không còn xa lạ gì với nó. Đơn giản Internet sự kiện là kênh truyền có tốc độ truyền dữ liệu với băng thông tốc độ cao, từ 100mbps lên tới vài gigabit/s kèm tốc độ kết nối đi quốc tế lớn. Nhưng nhược lớn nhất của nhóm kênh truyền này có giá cước hàng tháng rất cao, mà nhu cầu sử dụng cho sự kiện lại chỉ dùng trong thời gian ngắn.

Chính vì thế dịch vụ thuê kênh truyền Internet sự kiện ngắn ngày ra đời để đáp ứng nhu xã hội hiện này trong trạng thái bình thường mới hậu Covid. VNPT Hà Nội xin gửi tới quý khách hàng bảng giá cước cho dịch vụ này như sau:

 

Dịch vụ Thuê Thiếp bị Họp Trực Tuyến

Trong trạng thái bình thường mới hậu Covid, rất nhiều cuộc họp, hội thảo và sự kiện không được tổ chức Offline như trước, mà thay vào đó là hình thức họp trực tuyến online trên các nền tảng ứng dụng internet hiện nay. Được sử dụng phổ biến nhất là ứng dụng Zoom meetting…

Để tham gia vào những cuộc họp online, cá nhân bạn chỉ cần một thiết bị điện thoại thông minh hay máy tính bảng đã cài đặt sẵn ứng dụng, phầm mềm hỗ trợ. Nhưng với các cơ quan ban ngành tổ chức những cuộc họp nhiều người  trong không gian lớn. Thì sẽ phải cần đến các thiết bị chuyên dụng như Bộ thiết bị Camera họp trực tuyến hay hệ thống máy quay chuyên dụng cùng đội ngũ kỹ thuật viên cùng phối hợp để buổi họp diễn ra thành công nhất.

 

Bộ thiết bị Họp Trực Tuyến Logitech Group

Đăng ký Internet ngắn ngày VNPT Hà Nội

TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT – HÀ NỘI – CHI NHÁNH TỔNG CÔNG TY DỊCH VỤ VIỄN THÔNG

Tên giao dịch: TTKD VNPT – Hà NộI

Địa chỉ trụ sở: Số 75, phố Đinh Tiên Hoàng – Phường Tràng Tiền – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Mã số doanh nghiệp: 0106869738-002 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội cấp ngày 16/07/2015

Tổng đài bán hàng/CSKH qua điện thoại: 0824 593 393

 
0824593393